Chèn vào thẻ Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp tại TP HCM

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp tại TP HCM

tổ chức sự kiện trọn gói tại HCM

Nội dung chính

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp tại TP HCM

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là dịch vụ mới được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại tphcm ngày nay. Nắm bắt nhu cầu và mục tiêu phát triển trên diện rộng của doanh nghiệp trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ trọn gói một cách chuyên nghiệp nhất, Truyền Thông Thành Phố ra đời như một giải pháp tổ chức sự kiện mới, tối ưu các nhu cầu và chi phí đối với các doanh nghiệp cần tổ chức sự kiện hiện nay. Với sự đa dạng trong các loại hình tổ chức sự kiện, Truyền Thông Thành Phố luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dụng dịch vụ của chúng tôi.

tổ chức sự kiện trọn gói tại HCM
tổ chức sự kiện trọn gói tại HCM

Để có một dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhanh chóng trọn gói bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

1. Ý tưởng ấn tượng, “đo ni đóng giày” cho từng sự kiện

Thay vì những ý tưởng được “chắp vá” sau khi tham khảo khắp nơi, lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện của Truyền Thông Thành Phố bạn sẽ nhận được một ý tưởng được “đo ni đóng giày” cho riêng sự kiện của bạn.
Dựa vào bản mô tả yêu cầu sự kiện bạn cung cấp, đội ngũ creative của Truyền Thông Thành Phố nghiên cứu và đưa ra những ý tưởng phù hợp nhất với tính chất sự kiện. Từ chủ đề chương trình, concept thiết kế, dresscode, keymoment… đều tôn vinh sản phẩm, thương hiệu và truyền tải đúng thông điệp bạn muốn thể hiện đến toàn bộ khách mời

2. Kịch bản hấp dẫn, đầy cảm xúc

Phần lớn các sự kiện thường không tránh khỏi một thực trạng chung đó là dù chương trình chưa đi đến hồi kết, khách tham dự đã ra về gần hết. Nguyên nhân chính là do kịch bản tẻ nhạt, và nếu như người MC không có đủ kinh nghiệm dẫn dắt và ứng biến, thật khó để giữ chân khách tham dự đến phút cuối.

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói tại TP HCM
Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói tại TP HCM

3. Địa điểm tổ chức sự kiện đa dạng, linh hoạt

Hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói số 1 tại TP HCM, Truyền Thông Thành Phố sở hữu hệ thống đối tác cho thuê địa điểm đa dạng. Từ các khách sạn, trung tâm hội nghị, resort sang trọng, cao cấp đạt tiêu chuẩn 4-5* quốc tế. Cho đến các nhà hàng, hội trường, khu du lịch trên khắp Việt Nam… Chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về quy mô, tính chất và đặc biệt có mức chi phí tốt nhất dành cho bạn.

4. Cung cấp thiết bị đúng chất – đủ lượng

Truyền Thông Thành Phố sở hữu hệ thống trang thiết bị sự kiện chất lượng, hiện đại, luôn được kiểm tra, thay mới, cập nhật thường xuyên các thiết bị tân tiến nhất. Đáp ứng nhu cầu đa dạng cho các sự kiện trong nhà, ngoài trời, các buổi hội họp, tiệc liên hoan hay chương trình biểu diễn…
Với sự am hiểu tường tận từng thiết bị dù là nhỏ nhất. Truyền Thông Thành Phố luôn tư vấn và lựa chọn cho khách hàng những thiết bị có tính năng, công suất phù hợp với từng không gian, đảm bảo tiết kiệm chi phí cũng như đem tới hiệu ứng tốt nhất cho mỗi sự kiện.

5. Nhân sự tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm

Lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín của Truyền Thông Thành Phố là bạn đang lựa chọn hợp tác với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết.
Trực tiếp tư vấn, điều hành tổ chức chương trình là đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm của Truyền Thông Thành Phố . Với bất kỳ yêu cầu nào bạn đưa ra về ý tưởng, quy mô, địa hình, khí hậu, Truyền Thông Thành Phố đều có khả năng chinh phục.

Sự uy tín của Truyền Thông Thành Phố còn thể hiện ở bề dày kinh nghiệm tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ. Vì vậy chúng tôi luôn có những phương án dự phòng, xử lý và ứng phó tốt với mọi tình huống phát sinh.

6. Chi phí phù hợp ngân sách

Nếu bạn đang có một khoản ngân sách eo hẹp và không biết làm thế nào để hô biến chúng trở thành một event chuyên nghiệp? Đừng vội vàng lựa chọn những dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ khi đã có Truyền Thông Thành Phố giúp bạn hiện thực hóa mong muốn của mình.
Điểm khác biệt của Truyền Thông Thành Phố là không bao giờ “rập khuôn” hay “đóng gói” bất kỳ một ý tưởng, kịch bản nào cho tất cả các sự kiện.

7. Dịch vụ tổ chức sự kiện đa dạng

Bề dày nhiều năm kinh nghiệm tổ chức thành công trên 1000 sự kiện lớn nhỏ với các lĩnh vực, ngành nghề đa dạng, không có loại hình sự kiện nào có thể “làm khó” được Truyền Thông Thành Phố . Các dịch vụ đa dạng Truyền Thông Thành Phố cung cấp gồm:

Tổ chức hội nghị hội thảo:

 • Hội nghị tri ân khách hàng
 • Hội thảo ra mắt sản phẩm mới
 • Hội thảo đào tạo

Tổ chức sự kiện gắn kết:

 • Team building
 • Ngày hội gia đình
 • Họp lớp, họp khóa
 • Gala dinner

Tổ chức sự kiện nội bộ:

 • Tiệc cuối năm
 • Lễ kỷ niệm thành lập
 • Tổ chức sự kiện quảng bá
 • Lễ khai trương khánh thành
 • Lễ khởi công động thổ…

Không chắc rằng việc tự tổ chức sự kiện có giúp bạn tiết kiệm được chi phí hay không. Nhưng rõ ràng nếu để xảy ra sai sót dẫn đến những hậu quả đáng tiếc, bạn đã tự đánh đổi cả hình ảnh và uy tín thương hiệu doanh nghiệp. Thay vì “tiền mất tật mang”, tại sao bạn không lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện trọn.

Tất cả có tại Dịch vụ tổ chức sự kiện Truyền Thông Thành Phố là những con người giàu kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch tổ chức event cũng như tinh thần làm việc hết mình với những cống hiến tích cực cho sự hợp tác thành công giữa khách hàng và Truyền Thông Thành Phố. Với Truyền Thông Thành Phố chúng tôi luôn muốn hoàn thiện bản thân thành một chiếc chìa khóa vạn năng giúp xây dựng tốt nhất, thành công nhất những chương trình sự kiện, event mỗi ngày một đổi mới theo nhu cầu của thị trường và khách hàng.

Công ty Dịch Vụ Truyền Thông Thành Phố
Xưởng In Thành Phố
Địa chỉ: 
240 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 089.6633.323

Email: xuonginthanhpho@gmail.com

 

Bài viết liên quan

 • Dịch vụ tổ chức hội thảo-họp báo-tọa đàm chuyên nghiệp tại TP HCM

  Truyền thông thành phố chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện họp báo – hội thảo – tọa đàm, với phong cách làm việc chuyên nghiệp và luôn biết lắng nghe khách hàng, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt nhất để phục vụ buổi họp báo- hội […]

 • GIAN HÀNG TRIỂN LÃM ĐƯỢC ĐƠN VỊ TRUYỀN THÔNG THANH PHỐ THỰC HIỆN

  Tổ Chức Hội Chợ Triển Lãm Chuyên Nghiệp tại TP HCM

  Tổ chức hội chợ triển lãm là một hoạt động xúc tiến thương mại được thực hiện trong một thời gian và tại một địa điểm nhất định để doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình. Truyền Thông Thành Phố là một trong những công ty hàng đầu về […]

 • Tổ chức roadshow tại TP HCM

  Roadshow là gì? đơn vị nào tổ chức dịch vụ showroad tại TP HCM

  Roadshow là gì? đơn vị nào tổ chức dịch vụ showroad tại TP HCM Road show là một loại hình quảng cáo ngoài trời được nhiều loại nhãn hiệu sử dụng nhằm bổ trợ cho chiến dịch quảng cáo marketing của mình. Road là đường, show là trình diễn, do đó hiểu cơ bản cụm […]

 • Thi công gian hàng hội chợ triển lãm tại Truyền Thông Thành Phố

  Thi công gian hàng hội chợ triển lãm chuyên nghiệp tại tphcm

  Thi công gian hàng hội chợ triển lãm chuyên nghiệp tại tphcm Bạn cần một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công gian hàng hội chợ triển lãm tphcm có đầy đủ kinh nghiệm, hoàn hảo nhất, luôn đáp ứng mọi yêu cầu, thẫm mỹ và chất lượng, khi thị trường […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *