Chèn vào thẻ Dịch vụ tổ chức hội thảo-họp báo-tọa đàm chuyên nghiệp tại TP HCM

Dịch vụ tổ chức hội thảo-họp báo-tọa đàm chuyên nghiệp tại TP HCM

Truyền thông thành phố chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện họp báo – hội thảo – tọa đàm, với phong cách làm việc chuyên nghiệp và luôn biết lắng nghe khách hàng, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt nhất để phục vụ buổi họp báo- hội thảo-tọa đàm diễn ra như bạn mong đợi.

Các buổi sự kiện, hội thảo hay tọa đàm là dịp để doanh nghiệp hay chính bạn có thể kết nối và đến gần hơn với truyền thông và công chúng. Do đó sự kiện này có những yêu cầu khắt khe về hình thức tổ chức: từ chọn địa điểm, cách bày trí đến chọn lựa MC, lễ tân…… Những vấn đề này khiến nhiều doanh nghiệp không chuyên thấy lo lắng. Vì vậy hãy để chúng tôi giúp bạn!

Truyền thông thành phố chuyên tổ chức hội thảo – họp báo – tọa đàm sẽ giúp bạn

   1. Tạo ý tưởng sáng tạo, kịch bản chuyên nghiệp, hấp dẫn:

Chuẩn bị nội dung: Giới truyền thông đến với sự kiện của doanh nghiệp là để lấy thông tin, thông tin là “nhân vật” chính của mỗi cuộc họp báo. Do đó, Truyền thông thành phố sẽ tư vấn giúp cho doanh nghiệp, đảm bảo rằng phần thông tin được giới thiệu trong sự kiện là những thông tin xác đáng nhất.

    2. Chọn địa điểm tổ chức hợp lý

Các trung tâm hội nghị, phòng họp của các khách sạn với trang bị kỹ thuật đầy đủ thường là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp ngày nay. Nhưng tiêu chuẩn của một phòng họp báo là phải đảm bảo không gian, điều kiện tác nghiệp cho phóng viên, quay phim, kỹ thuật thu thanh… Truyền thông thành phố sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp lựa chọn địa điểm phù hợp nhất với các tiêu chí đặt ra cho buổi họp báo.

   3. Mời phóng viên, khách VIP

Việc tư vấn lựa chọn phóng viên, kênh truyền thông có đối tượng người xem, đọc phù hợp với mục tiêu truyền thông nắm vai trò đặc biệt quan trọng, điều này sẽ đảm bảo cho sự thành công của buổi họp báo.

    4. Chuẩn bị tư liệu họp báo

Tư liệu họp báo cần phải được chuẩn bị thật khoa học, rõ ràng để nhà báo theo dõi được nội dung cuộc họp, tra cứu được các thông tin đến chủ đề họp báo.

Tổ chức sự kiện hội nghị chuyên nghiệp
Tổ chức sự kiện hội nghị chuyên nghiệp

   5. Thảo luận với MC và người diễn thuyết

Một hoặc hai ngày trước buổi họp báo, doanh nghiệp cần thống nhất trước với những nhân vật có bài nói quan trọng trước báo giới, có thể đấy chính là lãnh đạo doanh nghiệp.

Hướng dẫn của Truyền thông thành phố cho các nhân vật cách trả lời những câu hỏi khó khăn của báo giới khi họ trình bày bài phát biểu của mình, hoặc làm thể nào để tháo gỡ các vấn đề gây tranh cãi luôn là vấn đề doanh nghiệp cần quan tâm.

   6. Diễn tập

Họp báo là sự kiện quan trọng để bạn nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mắt báo giới. Do đó doanh nghiệp cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng trong tất cả mọi khâu. Truyền thông thành phố sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện buổi diễn tập, giúp phát hiện, dự phòng những bất ổn có thể xảy ra trong mỗi buổi họp báo.

   7. Kiểm soát buổi họp báo

Truyền thông thành phố sẽ thay mặt doanh nghiệp kiểm tra mọi hệ thống kỹ thuật, chỗ đứng tác nghiệp, khâu đón tiếp, chỉ dẫn chỗ ngồi, chỗ tác nghiệp cho phóng viên và kiểm soát những tình huống đã phòng bị sẵn ở khâu diễn tập để ứng phó cho buổi họp báo.

Một buổi hội thảo – họp báo – tọa đàm được tổ chức thành công khi bạn chọn đúng đơn vị tổ chức. Đến với Truyền thông thành phố – Chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng bằng việc mang đến những buổi hội nghị – hội thảo được tổ chức chuyên nghiệp, hiệu quả với mức chi phí hợp lý.

Tổ chức sự kiện lớn tại tphcm
Tổ chức sự kiện lớn tại tphcm

Truyền thông thành phố cung cấp dịch vụ tổ chức họp báo, tọa đàm, hội thảo chuyên nghiệp tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chúng tôi luôn tự tin vào khả năng thành công nếu được doanh nghiệp trao cơ hội thực hiện tổ chức.

Truyền thông thành phố đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, hệ thống âm thanh hiện đại cam kết sẽ mang lại cho bạn buổi sự kiện hội thảo, tọa đàm chuyên nghiệp, thành công nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được đóng góp một phần vào sự thành công của quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin Qúy khách liên hệ theo thong tin dưới đây:

Công ty Dịch Vụ Truyền Thông Thành Phố
Xưởng In Thành Phố
Địa chỉ: 
240 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 089.6633.323

Email: xuonginthanhpho@gmail.com

Bài viết liên quan

 • GIAN HÀNG TRIỂN LÃM ĐƯỢC ĐƠN VỊ TRUYỀN THÔNG THANH PHỐ THỰC HIỆN

  Tổ Chức Hội Chợ Triển Lãm Chuyên Nghiệp tại TP HCM

  Tổ chức hội chợ triển lãm là một hoạt động xúc tiến thương mại được thực hiện trong một thời gian và tại một địa điểm nhất định để doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình. Truyền Thông Thành Phố là một trong những công ty hàng đầu về […]

 • Tổ chức roadshow tại TP HCM

  Roadshow là gì? đơn vị nào tổ chức dịch vụ showroad tại TP HCM

  Roadshow là gì? đơn vị nào tổ chức dịch vụ showroad tại TP HCM Road show là một loại hình quảng cáo ngoài trời được nhiều loại nhãn hiệu sử dụng nhằm bổ trợ cho chiến dịch quảng cáo marketing của mình. Road là đường, show là trình diễn, do đó hiểu cơ bản cụm […]

 • Thi công gian hàng hội chợ triển lãm tại Truyền Thông Thành Phố

  Thi công gian hàng hội chợ triển lãm chuyên nghiệp tại tphcm

  Thi công gian hàng hội chợ triển lãm chuyên nghiệp tại tphcm Bạn cần một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công gian hàng hội chợ triển lãm tphcm có đầy đủ kinh nghiệm, hoàn hảo nhất, luôn đáp ứng mọi yêu cầu, thẫm mỹ và chất lượng, khi thị trường […]

 • thi công backdrop ngoài trời

  Dịch vụ thi công lắp đặt backdrop, thi công backdrop giá rẻ chuyên nghiệp tại TP HCM

  Dịch vụ thi công lắp đặt backdrop, thi công backdrop giá rẻ chuyên nghiệp tại TP HCM Dịch vụ  thi công backdrop: là dịch vụ sản xuất và lắp đặt phông sân khấu tại các sự kiện. Trong thời gian một số năm trở lại đây, xu hướng chụp ảnh cưới mới đã xuất hiện đó chính […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *