Chèn vào thẻ Cần chú ý những gì khi tổ chức khai trương tại quận 5

Cần chú ý những gì khi tổ chức khai trương tại Quận 5

Lễ tổ chức sự kiện khai trương tại một doanh nghiệp

Tổ chức khai trương tại quận 5 ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người chú ý đặc biệt cho cửa hàng mới của mình. Vậy có những điểm bạn cần lưu ý những gì khi tổ chức sự kiện khai trương . Bài viết dưới đây Xưởng in thành phố sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc tổ chức sự kiện này.

Tổ chức sự kiện khai trương là gì?

Tổ chức khai trương được xem là sự khởi đầu may mắn của doanh nghiệp trong những ngày đầu hoạt động, đồng thời giúp thu hút sự chú ý của người dân tại địa bàn, khu vực hoạt động kinh doanh.
Lễ tổ chức sự kiện khai trương tại một doanh nghiệp
Lễ tổ chức sự kiện khai trương tại một doanh nghiệp

Chính vì thế để lễ khai trương như thế nào cho thật sự hiệu quả cả về mặt chi phí và truyền thông là điều mà các doanh nghiệp cần cân nhắc khi triển khai.

Tổ chức khai trương tại quận 5 là hoạt động thường xuyên được tổ chức trong năm và chủ yếu dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong các ngành hàng và có nhu cầu mở rộng chi nhánh, cửa hàng ra nhiều địa bàn quận 5.

Cần chú ý những gì khi tổ chức khai trương tại quận 5

Việc đầu tiên là bạn cần kiểm tra lại các hạng mục trang trí: sân khấu, cổng chào, khu vực khách mời, khu vực đón khách, hệ thống âm thanh ánh sáng,… để tránh có sai sót trong khi diễn ra hoạt động khai trương. Cũng như kiểm tra lại toàn bộ nhân viên xem đã đầy đủ, hay có đảm bảo về trang phục hay không.

Chuẩn bị cổng trào cho sự kiên khai trương
Chuẩn bị cổng trào cho sự kiên khai trương

Trong quá trình tiến hành, nên chú ý đón tiếp khách mời. Từ khâu gửi xe, cho đến dẫn vào ghế ngồi, hay hướng dẫn thăm quan,… Sự chu đáo, tận tình từ cửa hàng sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp cho người tiêu dùng.

Trong quá trình diễn ra hoạt động tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng có thể xen kẽ các tiết mục văn nghệ để khuấy động không khí cũng như gây sự chú ý, hấp dẫn của khách hàng.

Cuối buổi lễ, cửa hàng nên có những phần quà nhỏ cho khách mời tham gia. Đây là việc làm để lại ấn tượng đẹp cho khách mời, cũng như là một cơ hội để quảng bá rộng rãi thêm hình ảnh, sản phẩm của cửa hàng.

Ngoài ra, bạn cũng phải đảm bảo rằng, mình đã giao nhiệm vụ, công việc cho toàn bộ nhân viên của mình xong xuôi rồi. Bất kỳ khi nào có những sự sai sót ngoài ý muốn thì từng bộ phận sẽ có thể giải quyết được những khó khan đó. Phải chắc rằng, những sai sót nhỏ đó không làm ảnh hưởng đến buổi tổ chức sự kiện khai chương của bạn.

Dịch vụ tổ chức khai trương tại Quận 5 uy tín, chất lượng

Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị tổ chức khai trương tại quận 5 chất lượng nhưng vẫn chưa tìm được. Vậy thì đừng quá lo lắng, hãy để Xưởng in thành phố giúp bạn trong việc tổ chức sự kiện này.

Với kinh nghiệm trong làm nghề quảng cáo Quảng Cáo Ngô Gia là đơn vị chuyên nghiệp, đi đầu trong ngành quảng cáo. Quảng cáo Ngô Gia chúng tôi cam kết:

 • Phát triển với phương châm lấy chữ tín để vững mạnh trong khoảng thời gian dài. Lợi ích của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.
 • Chúng tôi không báo giá thách đối với các khách hàng lẻ, người dùng mới gặp lần đầu.
 • Ngô Gia luôn bảo đảm tiến độ, an toàn như đã ký trong hợp đồng.
 • Chúng tôi sẽ nhận thông tin địa chỉ và chủ động gặp mặt khách hàng để bàn bạc giải đáp.

Bên cạnh đó, với đó là đội ngũ nhân viên thi công và tổ chức khai trương tại quận 5 chuyên nghiệp, nên chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng được với những doanh nghiệp hay các cá nhân có nhu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Dịch Vụ Truyền Thông Thành Phố
Xưởng In Thành Phố
Địa chỉ: 
240 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 089.6633.323

Email: xuonginthanhpho@gmail.com

Bài viết liên quan

 • Tổ chức sự kiện khai trương công ty

  Các bước cần thiết để tổ chức sự kiện quận 3 chuyên nghiệp

  Muốn tổ chức sự kiện quận 3 thành công thì sự kiện cần phải được tiến hành tổ chức theo các bước nhất định. Vậy các bước tổ chức sự kiện đó gồm những bước nào? Hãy tìm hiểu cùng Dịch vụ Truyền Thông Thành Phố nhé. 1. Thiết lập mục tiêu cho sự kiện […]

 • Tổ chức sự kiện cho công ty ra mắt sản phẩm mới

  Ý nghĩa và vai trò của tổ chức sự kiện quận 5

  Tổ chức sự kiện quận 5 là việc thực hiện lên kế hoạch và triển khai các hoạt động ở đa dạng lĩnh vực khác nhau như giải trí, xã hội, thương mại, nghệ thuật, thể thao, giáo dục… nhằm mục đích thu hút sự chú ý và truyền tải một thông điệp nhất định […]

 • Tổ chức event do Truyền thông thành phố tổ chức

  Xin giấy phép quảng cáo giá rẻ điều bạn cần biết.

  Quảng cáo ngày càng trở nên sôi động và đa dạng với rất nhiều hình thức. Tuy nhiên không phải hình thức quảng cáo nào cũng cần phải xin giấy phép quảng cáo giá rẻ. Bài viết này của Dịch vụ Truyền Thông Thành Phố chúng tôi sẽ giúp bạn đọc nắm được hình thức […]

 • Thi công backdrop sự kiện tại tp HCM

  Thi công backdrop tphcm giá rẻ, uy tín, chất lượng

  Bạn muốn thi công backdrop tphcm cho 1 sự kiện, hội nghị, tiệc tất niên, gian hàng hội chợ, triển lãm, khai trương cửa hàng, đám cưới, sinh nhật, ra mắt sản phẩm mới,… Bạn cần tìm đơn vị thi công backdop chuyên nghiệp và giá rẻ tại tphcm. Dưới đây hãy cùng Công Ty […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *